Bài Tập Giảm Mỡ Bụng – Giúp Chị Em Có Eo Thon Dáng Chuẩn

Tập thể dục đúng cách là một trong cách phương pháp làm đẹp hiệu quả & mang lại sức khỏe cho bản thân. Xin giới thiệu những động tác tập giúp giảm mỡ bụng làm đẹp cho chị em đã được kiểm chứng.

Gập bụng hình chữ V, plank, tập cơ bụng… giúp đốt cháy mỡ hiệu quả tại nhà, cải thiện vóc dáng.

Bài tập giảm mỡ bụng

Bài tập gập người, đá chân.

Đầu tiên, bạn quỳ gối, chống tay xuống mặt sàn tập, nâng gót chân phải lên đá về phía trần nhà. Lưu ý, giữ đùi không quá cao so với thân mình để hạn chế chấn thương. Giữ tư thế này trong vài giây và hạ đầu gối xuống nhưng không chạm đất. Thực hiện 3 lần tập với 15 lượt rồi đổi chân.

Bài tập giảm mỡ bụng

Tập cơ bụng

Nằm ngửa trên sàn với cả hai tay vươn sang hai bên. Nâng chân, gập gối 90 độ rồi hạ hai chân về bên trái đồng thời xoay hông nhưng không chạm thảm. Giữ trong 2 giây rồi về vị trí ban đầu. Đổi bên. Thực hiện động tác 30 lần.

Bài tập giảm mỡ bụng

Đứng gập bụng chéo, tập trung vào cơ bụng, cơ liên sườn và nhóm cơ gập hông, giúp đốt cháy mỡ bụng mà còn giảm mỡ đùi.

Đầu tiên, bạn đứng trên thảm, hai chân tách rộng, tay để sau đầu. Gập chân trái hướng về phía khuỷu tay phải, tay trái bẻ ra sau. Sau đó đổi bên. Lặp lại động tác 30 lần.

Bài tập gập bụng hình chữ X

Bài tập giảm mỡ bụng

Bạn nằm ngửa người ra thảm. Hai chân và hai tay dang rộng giống hình chữ X. Nâng vai và một phần thân trên lên, nâng hai chân lên co gối gập về phía hai khuỷu tay. Dùng lực cơ bụng nâng người lên. Giữ động tác trong một giây rồi từ từ về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác 20 lần.

Plank – bài tập hiệu quả cho cả Nam, Nữ

Bài tập giảm mỡ bụng

Bài tập tuyệt vời cho cơ bụng, chân và thân người trên. Đầu tiên, bạn duỗi hai chân ra ngoài, tạo tư thế Plank đồng thời căng cứng cơ bụng, không để bụng chạm thảm. Hóp bụng về phía trần. Khi giữ tư thế Plank cẳng tay, hãy đảm bảo hai vai ngay trên hai cùi chỏ và thân người tạo thành 1 đường thẳng. Giữ trong 30 giây đến một phút.

Gập bụng hình tam giác

Bài tập giảm mỡ bụng

Hiệu quả cho cơ liên sườn. Để thực hiện, bạn quỳ trên chân phải, tay phải chống thảm. Duỗi chân trái, tay trái để ra sau đầu. Nhấc chân trái tiến sát tay trái. Giữ tư thế vài giây rồi chầm chậm trở về tư thế cũ, chân trái hạ không chạm đất. Lặp lại 30 lần mỗi bên.

Bài tập giảm mỡ bụng

Bài tập chạm gót chân là bài tập tốt cho cơ bụng và cơ liên sườn. Bạn nằm ngửa trên thảm, co 2 chân lại gần mông và 2 chân cách nhau khoảng 30cm. Hai tay duỗi tự nhiên dọc thân người, nâng vai và đầu lên khỏi sàn. Căng cơ bụng đồng người kéo người nghiêng sang phía bên trái, ngón tay trái chạm gót chân trái. Thực hiện tương tự cho phía bên phải. Lặp lại 30 lần để có hiệu quả hơn.

Bài tập gập bụng chữ V giúp đốt cháy mỡ bụng bên hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ bụng

Bạn nằm nghiêng người bên phải, đặt tay trái ra sau đầu, tay phải đặt trên sàn. Ấn mạnh tay phải xuống sàn khi nâng hai chân khỏi sàn, kéo thân người về phía 2 chân.Từ từ hạ thân người ngược xuống sàn. Thực hiện 8 lần, sau đó đổi bên.

Nguồn: Theo Bright Side / VnExpress

Chị em hãy tích cực tập luyện theo hình hướng dẫn nhé. Mấy bữa đầu tập động tác mới sẽ bị đau cơ, hãy cố gắng vượt qua nhé. Quan trọng nữa là phải tích cực tập luyện đều đặn một thời gian mới có thể kiểm chứng hiệu quả rõ ràng. Bởi không thể chỉ tập luyện vài bữa là có kết quả thấy ngay được

Tham khảo thêm

lam dep

Bài Thuốc Làm Đẹp Cổ Truyền

Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & làm đẹp là những nhu cầu của chị em phụ nữ từ xa xưa. Trong đông y...
Bài Thuốc Tốt
10
minutes
nguyen nhan gay nam da

Nám da là gì ? Nguyên nhân gây nên nám da...

Nám da là tình trạng phổ biến ở cả nam & nữ. Nám da mặt ở nữ giới ảnh hưởng tới nhan sắc chị...
Làm Đẹp
20
minutes
hac to melanin

Hắc Tố Melanin – Nguyên Nhân Gây Nám Da, Tàn Nhang…

Mỗi khi nhắc đến vấn đề: nám da, tàn nhang, đốm nâu... người ta lại nhắc đến melanin - nguyên nhân chính gây rối loạn...
Làm Đẹp
6
minutes
glycerin

Glycerin – dưỡng chất “ đặc biệt “ trong các chế...

Tìm hiểu kỹ các dòng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay, bạn sẽ thấy 1 cái tên khá quen thuộc theo sau 2...
Làm Đẹp
11
minutes
spot_img