Tư thế làm tình nguy hiểm nhất

Cảnh giác với các tư thế làm tình nguy hiểm tới sức khỏe & tính mạng !!! Các tư thế làm tình sẽ giúp chúng ta không nhàm chán trong chuyện chăn gối. Hơn thế khi thay đổi các tư thế làm tình sẽ giúp tôi và người tình của mình trở nên giao hòa và chia sẻ hơn.

Phần lớn các tư thế làm tình là do đàn ông làm chủ tư thế. Nhưng đôi khi cần thay đổi không khí thì ta (Nam giới) nên để Chị em phụ nữ làm chủ cuộc chơi trong một vài tình huống! Sẽ rất thú vị và Cô ấy sẽ thêm yêu chúng ta !

tu the lam tinh
Các tư thế làm tình giúp những giây phút thêm thăng hoa

Tư Thế Làm Tình Nguy Hiểm Cho Cậu nhỏ

Phải thú thiệt là khi chị em leo lên trên là mình cũng bắt đầu thấy lo lắng. Sự lo lắng càng tăng cao khi cô ấy bắt đầu “tác nghiệp”… Với cá nhân mình thấy rằng khi chị em ở trên và làm chủ cuộc chơi cũng rất thú vị. Và các chị em cũng ít nhiều muốn được đôi lần làm thế (trong 1 lần quan hệ nồng nhiệt). Nhưng vấn đề là cái công cụ để chiến đấu ấy nó như một thanh kiếm, lại đang bị điều khiển đang bị điều khiển của người khác. Điều này cực nguy hiểm bởi rất dễ mất kiểm soát. Rất rễ kiếm bị gẫy chuôi !

tu the lam tinh
Tư thế làm tình kiểu chị em ở trên về cơ bản là Nguy Hiểm cao hơn

Theo các nhà khoa học Brazil đã tiến hành một nghiên cứu về các tư thế làm tình nguy hiểm nhất.

Đã phát hiện tư thế làm tình “phụ nữ ở trên” đứng đầu danh sách tư thế làm tình nguy hiểm. Bởi nó gây ra nhiều rủi ro “gãy cậu nhỏ”.

Nguyên nhân là toàn bộ trọng lượng của người phụ nữ đều được dồn xuống vị trí đó, khiến dễ xảy ra tai nạn với nam giới.

“Giả thuyết của chúng tôi là khi ở trên, phụ nữ thường kiểm soát chuyển động, toàn bộ trọng lượng cơ thể của mình tác động lên “cậu nhỏ đang đứng dậy” . Nên không thể sửa chữa kịp thời khi thâm nhập không đúng.

Ngược lại, khi người đàn ông ở trên. Họ kiểm soát mọi thứ, có cơ hội ngăn chặn sự thâm nhập sai lầm để phòng ngừa việc gây đau đớn, tai nạn”, một nhà nghiên cứu cho biết.

Khi chị em ở trên, thế chủ động của chúng ta (cánh đàn ông) không còn! Trong khi ấy khẩu súng lại là của chúng ta, mà báng súng thì mình không được được cầm! Vậy có phải là quá nguy hiểm không ? >>kinh nghiệm từ trải nghiệm thực tế 😀

Thống kê tại nạn do tư thế làm tình nguy hiểm

tu the lam tinh nguy hiem
Thống kê về tai nạn phòng the do các tư thế làm tình nguy hiểm gây ra

Tỉ lệ Gãy dương Nam giới theo tư thế làm tình

  • Màu xanh lá cây: Nam ở trên: 21,4%
  • Màu xanh da trời: Phong cách doggy: 28,6%
  • Màu đỏ: Nữ ở trên: 50%

Các bác sĩ đã rà soát hồ sơ bệnh án và phỏng vấn những bệnh nhân từng nhập viện cấp cứu vì gãy “súng ống” trong 13 năm trở lại đây tại 3 bệnh viện ở Campinas, thành phố 3 triệu dân ở Brazil.

Theo đó, các nhà nghiên cứu tìm thấy 44 trường hợp đã nhập viện do gãy “của quý”. 42 trường hợp đã được khám, chụp X-quang và phẫu thuật.

50% các bệnh nhân cho biết họ nghe một tiếng “rắc” trước khi trải qua cơn đau. Một số xảy ra tình trạng sưng to, đau nhức. Sau khi được điều trị, 80% các trường hợp bị mất khả năng cương cứng.

Các bệnh nhân thừa nhận đây là một sự đau đớn khủng khiếp. Bởi rất nhiều tế bào tập trung ở dương vật, nơi mà người đàn ông cảm nhận được sự cực khoái nhiều nhất và cũng là nơi chịu tổn thương lớn nhất nếu nó bị gãy.

Cẩn trọng với các tư thế làm tình nguy hiểm

Các nhà nghiên cứu cho biết gãy dương vật là tai nạn tương đối phổ biến hiện nay. Lúc xảy ra tai nạn, bệnh nhân thường sợ hãi, bối rối nên chậm trễ đến bệnh viện, dẫn đến suy giảm chứng năng tình dục.

tu the lam tinh nguy hiem
Hãy cẩn trọng với các tư thế làm tình nguy hiểm

Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Advances in Urology là một lời cảnh báo tới các cặp đôi khi chọn các tư thế sex.

Tóm lại: Chúng ta (Đàn ông) phải chủ động làm chủ cuộc chơi, đó là sứ mệnh ngàn năm qua vẫn vậy. Không phải quan điểm trọng Nam đâu nhé! Bởi tạo hóa đã vậy, nếu các cặp đôi muốn thử sức với tư thế làm tình mới thì cần chuẩn bị sức khỏe, tâm lý và sự hiểu biết nữa. Để tránh nguy cơ tai nạn phòng the trước những tư thế làm tình nguy hiểm !

Nếu Bạn đang cảm thấy có vấn đề về sức khỏe sinh lý thì tìm hiểu thêm: Yếu sinh lý là gì ?

Tư thế giã ngựa (the fantastic rocking horse)
Tham Khảo Các Tư Thế Làm Tình

Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Tuyệt Đỉnh – Tư Thế Xoạc Khiến Chị Em Nào Cũng Phải Mãn Nguyện !

Tham khảo thêm

17 thực phẩm giúp giảm mỡ máu hiệu quả

Thống kê 17 thực phẩm giúp giảm mỡ máu hiệu quả trong bữa cơm hàng ngày. Mỡ máu cao là hiện tượng cholesterol, triglyceride tăng...
Thực Phẩm
7
minutes
che bup tim

Chè búp tím Phú Thọ – Dược liệu tốt cho sức...

Cây chè tím (chè búp tím) được biết đến là cây chè cổ truyền có nguồn gốc trung du miền núi. Giống chè tím...
Tin Tức
8
minutes
pgsleminhha

Phổ biến bài thuốc của người Dao đỏ chữa xương khớp

Bài thuốc tắm của người dân tộc được dùng điều trị bệnh xương khớp nhưng phải nấu, ngâm mất nhiều thời gian, PGS.TS. Lê...
Tin Tức
5
minutes

Bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm

Các thảo dược như củ cây kháu vài lèng, rễ thân cây nàng tiên, cây co làng lình... có thể điều trị chứng xuất...
Tin Tức
4
minutes
spot_img