4 thực phẩm bổ thận tráng dương

Ngọc Kê – Cá Chạch – Ba Ba – Chim Sẻ là 4 thực phẩm tốt nhất giúp “đại tráng dương”.  Đây là các thực phẩm đầu bảng có tác dụng bổ thận tráng dương chữa bệnh yếu sinh lý. Các Anh Chị muốn chăm sóc “sức khỏe” tình yêu của mình thì cần phải thuộc lòng bài viết này.

Món ăn Bình Dân – Bổ Thận Tráng Dương

Trong các thực phẩm bổ thận tráng dương phải kể đến ngọc kê, cá chạch, ba ba và chim sẻ. Đây là bốn thực phẩm đặc biệt, có tác dụng nâng cao sức mạnh giới tính nam, đồng thời góp phần điều trị liệt dương, di tinh…

1. Ngọc Kê – Tinh hoàn Gà trống

Ngọc kê có một lượng lớn hoóc môn giới tính, hiệu quả của nó không kém gì so với nhung hươu, hải cẩu. Khi làm thịt gà trống khỏe mạnh, lấy ra ngay bộ ngọc kê ngâm vào rượu, để độ 3 giờ đồng hồ, đặt lên miếng ngói, nướng chín vàng, ăn kèm với tỏi, chấm tương và một chút rượu. Cách một tối ăn một lần, ăn liên tục trong 2 tuần, sức mạnh giới tính sẽ khởi sắc.

Ngọc Kê
Ngọc Kê – Tinh hoàn Gà trống

Dân gian cũng dùng ngọc kê để chữa bệnh liệt dương.

Lấy 50g ngọc kê tươi ngâm với 600ml rượu 40 độ khoảng 10 ngày thì lấy ra uống, mỗi tối 20ml, uống liền 30 ngày, bệnh sẽ thuyên giảm. Tốt nhất nên uống 60 ngày. Ngọc kê 100g, hẹ 100g xào ăn chữa bệnh liệt dương rất tốt.

2. Cá Chạch

Cá chạch là một loại thực phẩm cường tinh lý tưởng. Ăn lúc còn nóng, liên tục trong 5 – 6 ngày sẽ làm cho tinh thần sảng khoái, tăng cường tình dục.

cá chạch
Món cá chạch nấu hạt hẹ

Cá chạch là thuốc chữa liệt dương khá công hiệu.

  • Cá chạch 250g
  • Hạt rau hẹ 50g.

Cá chạch làm sạch, bỏ hết nội tạng; hạt hẹ đãi sạch bọc vào vải, cho hai thứ trên vào nồi với 500ml nước sạch, muối ăn vừa đủ, sau khi sôi thì om nhỏ lửa, khi còn khoảng 1/2 nước thì bỏ hạt hẹ ra, ăn cá uống nước. Mỗi ngày ăn một lần, 10 ngày là một liệu trình. Dùng 2 liệu trình hiệu quả sẽ rõ ràng.

chim sẻ
Món Chim Sẻ Quay

3. Chim Sẻ là một thực phẩm có tác dụng bổ thận tráng dương, ích tinh.

Chim sẻ 3 con, vặt sạch lông, bỏ nội tạng. Dùng dầu lạc rán thơm, chấm với muối bột, ăn mỗi ngày một lần, vừa tăng cường sinh lực, vừa chữa được các bệnh liệt dương, di mộng tinh.

4. Ba Ba là thực phẩm bổ thận tráng dương tốt nhất.

Dùng một con ba ba to vừa phải, bỏ mai, lấy thịt cho vào nồi với một lượng nước vừa đủ. Cho thêm một ít long nhãn, gừng tươi, nấu chín tới, cho tiếp một ít gạo vào, om nhỏ lửa khoảng 3 giờ đồng hồ, ăn cả cái lẫn nước.

ba ba
Món ăn với thịt Ba Ba

Ăn liền 4 – 6 con một đợt thì “phong độ sẽ tuyệt vời”.

Trên đây là 04 món đầu bảng trong danh mục các thực phẩm tốt cho sức khỏe sinh lý đàn ông. Các thực phẩm này giúp cho các Quý ông tăng cường sinh lý, trở nên mạnh mẽ và dẻo dai hơn. Người đang bị yếu sinh lý thì các thực phẩm này giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý. Nó như một bài thuốc tự nhiên là thực phẩm chữa bệnh yếu sinh lý, cường dương bổ thận.

HỮU DŨNG MÀ VÔ MƯU, THÌ CHÁN PHÈO!

Đời sống tình ái ngoài chuyện khỏe ra thì còn cần có kỹ thuật nữa. Vì thé hãy tham khảo các tư thế làm tình tuyệt đỉnh !

Tham khảo thêm

qua ot

Ớt – Không chỉ Cay mà còn giúp tăng ham muốn?

Ớt không chỉ gia vị cay yêu thích trong các món ăn, mà quả ớt cay còn là một dược liệu có nhiều tính...
Sức Khỏe Giới Tính
4
minutes

17 thực phẩm giúp giảm mỡ máu hiệu quả

Thống kê 17 thực phẩm giúp giảm mỡ máu hiệu quả trong bữa cơm hàng ngày. Mỡ máu cao là hiện tượng cholesterol, triglyceride tăng...
Thực Phẩm
7
minutes

Các món rau tốt cho sức khỏe sinh lý

Có một số loại rau, củ quả cũng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe sinh lý. Đặc biệt một số món rau...
Sức Khỏe Giới Tính
8
minutes
ke ga la he

Kê gà lá hẹ #1 món ăn tăng cường sinh lý

Cách nấu món kê gà lá hẹ ngon bổ rẻ, cách chế biến món kê gà bổ dưỡng mà ngon. Kê gà là bổ...
Sức Khỏe Giới Tính
4
minutes
spot_img